Bóp ví phong cách của các tiểu thư sành điệu

Nhắc đến Envelope Clutch (ví bao thư) là nhắc tới sự đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi nhưng không kém phần kiêu hãnh và lạnh lùng.

Envelope Clutch tạm gọi là ví hoặc bóp cầm tay bao thư. Đúng như tên gọi, kiểu ví này có hình dạng y hệt chiếc bao thư hình chữ nhật, dẹt và mỏng mà mọi người vẫn dùng để gửi thư, đi tiệc… Thiết kế này được nở rộ từ mùa thu/đông 2011, tới nay nó vẫn là tiêu điểm được săn lùng bởi nhiều “tay chơi” trong giới thời trang.

tui1 Bóp ví phong cách của các tiểu thư sành điệu

Nhắc đến Envelope Clutch là nhắc tới sự đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi nhưng không kém phần kiêu hãnh và lạnh lùng. Với thiết kế nhỏ gọn, giản tiện chiếc ví này thường chỉ để dùng cho phái đẹp dạo phố. Với tính siêu mỏng của mình ví bao thư chỉ thường được dùng để chứa đựng những món đồ nhỏ bé rất đỗi “con gái” như thỏi son, miếng bông phấn, chuốt mắt, kẻ mi hoặc đôi ba tập giấy ghi chú xinh xinh.

tui02 Bóp ví phong cách của các tiểu thư sành điệu

Có một dạo (khi mới được các nhà mốt lăng xê), ví bao thư rất được các tín đồ thời trang tên tuổi mến mộ. Đó hầu hết là các gương mặt đình đám ngự trên hàng ghế danh dự của các show thời trang. Những “tay chơi” này sử dụng ví bao thư để đựng như tấm giấy, vé mời tới xem show. Chúng quả là rất vừa vặn và hợp lý. Sau đó, kiểu bóp này mau chóng được yêu thích khắp thế giới. Chúng đã được những cô nàng, anh chàng sành điệu phối hợp, biến hóa thật linh hoạt và thú vị.

Chúng ta hãy cùng ngắm để hiểu vì sao Envelope Clutch đang là tiêu điểm “nóng” trong mảng thời trang phố!

Nội Dung Khác

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.